Chính sách đổi trả hàng hóa, sản phẩm

  1. Chính sách đổi trả hàng hóa, sản phẩm.

Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đổi trả hàng và khiếu nại về dịch vụ tại các địa chỉ sau của chongthamcosmo.vn:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG BA ĐÌNH

Số 28, Tổ 1, Ấp Gò Mối, Xã Thanh Tuyền, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương

Email: cskh@chongthamcosmo.vn

Điện thoại: 0919674204

Thời gian phục vụ: từ 8:30 đến 17:30 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy, không tính Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng khi sử dụng dịch vụ của chongthamcosmo.vn

Quy trình đổi trả hàng: Khi cần đổi trả hàng khách hàng sẽ liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được sự  hỗ trợ kịp thời của chúng tôi. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng về quy trình đổi trả hàng. Khi nhận được thông tin đổi trả hàng mà khách hàng yêu cầu, bộ phận kỹ thuật của chongthamcosmo.vn sẽ hỗ trợ khắc phục sự cố cho khách hàng trong vòng 24h qua điện thoại hoặc email: cskh@chongthamcosmo.vn. 

Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng dịch vụ và tiến hành đổi trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng theo hình thức khách hàng thanh toán.

  • Nếu khách hàng thanh toán qua chuyển khoản, chúng tôi hoàn trả tiền theo tài khoản đã thanh toán đúng bằng số tiền mà khách hàng mua dịch vụ đó;
  • Nếu khách hàng thanh toán tại công ty đề nghị khách hàng đến công ty để nhận lại tiền (Nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để đặt lịch hẹn).
  • 2 .Các trường hợp đổi trả hàng.

Tất cả các dịch vụ được mua từ chongthamcosmo.vn sẽ được đổi trả hàng nếu do kỹ thuật sản xuất của nhà sản xuất, do giao nhầm, không đúng chủng loại hàng hóa khách hàng yêu cầu, hoặc sản phẩm đã hết hạn sử dụng.

Đối với sản phẩm cần đổi, trả khách hàng sẽ trực tiếp liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi chỉ không chấp nhận đổi trả hàng trong các trường hợp như: Lỗi do phía khách hàng bảo quản sản phẩm không đúng quy định, thi công không làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc doThiên tai, địch họa gây cách trở hoặc phá hủy hoặc tắc nghẽn hoặc dừng kết nối đến trung tâm dữ liệu của khách hàng, sự cố mất điện trên diện rộng, sự cố đứt cáp viễn thông gây tắc nghẽn hoặc ngừng kết nối viễn thông, Internet đến trung tâm dữ liệu của khách hàng.

Đăng kí khuyến mãi

Đăng ký Email để theo dõi những sản phẩm được giảm giá của chúng tôi