Ưu điểm tuyệt vời của sơn chống thấm với nhà cửa. Các loại sơn chống thấm được tin dùng 2023

Ưu điểm tuyệt vời của sơn chống thấm với nhà cửa. Các loại sơn chống thấm được tin dùng 2023

Sơn chống thấm là một trong những vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Nó được thiết kế để ngăn chặn sự thẩm thấu của nước và độ ẩm vào các bề mặt xây dựng, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của công trình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các ưu điểm của sơn chống thấm và các loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay.

I. Ưu điểm của sơn chống thấm:

 1. Ngăn chặn thấm nước và độ ẩm:
  Sơn chống thấm làm nhiệm vụ ngăn chặn sự thẩm thấu của nước và độ ẩm vào các bề mặt xây dựng. Nó tạo ra một lớp màng chắn chống thấm, bảo vệ bề mặt khỏi các vết nứt và giảm thiểu nguy cơ ăn mòn. Điều này giúp tăng độ bền và tuổi thọ của công trình.

 2. Đa dạng trong cách sử dụng:
  Sơn chống thấm có tính linh hoạt và đa dạng trong cách sử dụng. Nó có thể được sử dụng trên nhiều loại bề mặt, từ bê tông đến gỗ và kim loại. Điều này tạo ra sự linh hoạt trong việc sử dụng và giúp cho việc bảo trì và sửa chữa các công trình xây dựng trở nên dễ dàng hơn.

 3. Khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt:
  Sơn chống thấm có khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, từ nắng nóng đến mưa gió. Điều này giúp cho các công trình xây dựng được bảo vệ tốt hơn khỏi các tác động của thời tiết.

 4. Khả năng chống lại các tác nhân hóa học:
  Sơn chống thấm có khả năng chống lại các tác nhân hóa học như axit, kiềm và các hóa chất khác. Điều này làm cho nó trở thành một vật liệu lý tưởng để sử dụng trong các công trình xây dựng công nghiệp hoặc những nơi có môi trường hóa học độc hại.

 5. Tiết kiệm chi phí:
  Sơn chống thấm có giá thành tương đối hợp lý và có thể tiết kiệm chi phí cho các công trình xây dựng. Nó có thể được sử dụng để bảo vệ các bề mặt khỏi sự thấm nước và độ ẩm, giúp cho các công trình xây dựng có tuổi thọ cao hơn và giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa.

II. Các loại sơn chống thấm COSMO được tin dùng:

II.1. Sơn chống thấm sàn COSMO:

- Có khả năng bảo vệ sàn hoàn hảo.

- Có khả năng liên kết rất tốt với bê tông và vữa xi măng.

- Chống thấm sàn COSMO AT-11 PLUS còn có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn và khả năng kháng kiềm cao.

- Các dòng sản phẩm chống thấm của hãng COSMO sản xuất có độ bền rất cao lên tới 15 năm. Hơn thế hầu hết các sản phẩm chống thấm của hãng COSMO đều không độc hại, trong thành phần không chứa các hóa chất như: chì, thuỷ ngân…, nên hoàn toàn an toàn cho người thi công và người sử dụng.

https://chongthamcosmo.vn/products/chong-tham-san-cosmo-at-11-plus

II.2. Sơn chống thấm tường COSMO:

Chất chống thấm tường COSMO AT-11 là sản phẩm chất lượng cao của hãng COSMO chuyên dùng để chống thấm có tác dụng chống thấm nước hiệu quả cho rất nhiều công trình. Chống thấm tường COSMO AT-11 là thành phần của Acrylic Copolymer và các phụ gia khác. Sơn chống thấm tường COSMO có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Ngăn nước thấm qua vết nứt tường.

- Có khả năng liên kết rất tốt với bê tông và vữa xi măng.

- Chống thấm tường COSMO AT-11 còn có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn và khả năng kháng kiềm cao.

- Các dòng sản phẩm chống thấm của hãng COSMO sản xuất có độ bền rất cao lên tới 15 năm. Hơn thế hầu hết các sản phẩm chống thấm của hãng COSMO đều không độc hại, trong thành phần không chứa các hóa chất như: chì, thuỷ ngân…, nên hoàn toàn an toàn cho người thi công và người sử dụng.

https://chongthamcosmo.vn/products/chong-tham-tuong-cosmo-at-11

 

II.3. Sơn chống thấm 2 thành phần giành cho hồ bơi, tầng hầm:

COSMO AT-15 PRO là lớp phủ chống thấm 2 thành phần, có tính đàn hồi, sản phẩm được thi công lên bề mặt bê tông hay vữa để ngăn nước. Cùng những ưu điểm nổi trội:

 • Đóng gói sẵn

 • Dễ trộn và dễ dàng thi công bằng rulo, chổi quét

 • Do chống thấm gốc xi măng nên thời gian đóng rắn nhanh, bám dính tốt trên các loại

 • vật khác nhau như: bê tông, tường gạch, gạch men, thạch cao,…

 • Chống thấm tốt

 • Tăng khả năng kháng muối

 • Chống lại sự thâm nhập của khí carbonic

 • Không độc hại.

 • Có độ đàn hồi cao, do vậy thích hợp cho việc chống thấm những khu vực ẩm ướt như: chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm hồ bơi,…

https://chongthamcosmo.vn/products/chong-tham-ho-boi-tang-ham-cosmo-at-15-pro

Qua bài viết này chống thấm COSMO hy vọng bạn đã biết Ưu điểm tuyệt vời của sơn chống thấm và nên lựa chọn loại nào cho ngôi nhà thân yêu của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn hãy liên lạc COSMO để được hỗ trợ nhiệt tình!

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CỤ THỂ!

CHỐNG THẤM COSMO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH

 
← Bài trước Bài sau →

Đăng kí khuyến mãi

Đăng ký Email để theo dõi những sản phẩm được giảm giá của chúng tôi