Keo dán gạch COSMO chống thấm vượt trội

Keo dán gạch COSMO chống thấm vượt trội

Làm thế nào để ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ và chống chọi trước mọi yếu tố tác động của thời tiết, môi trường, nhiệt độ, đặc biệt là độ ẩm? Những thắc mắc của bạn sẽ được Chống thấm COSMO giải đáp qua bài viết dưới đây. Hãy cùng chống thấm COSMO khám phá ngay nhé!

 1. Phân loại keo dán gạch COSMO chống thấm vượt trội:
  Dựa vào khu vực và điều kiện nơi thi công, keo dán gạch COSMO chia thành 2 loại:

 • Keo dán gạch COSMO C1 nội thất:

  Keo dán gạch COSMO nội thất là sản phẩm keo chất lượng có thành phần chính là xi măng pooclăng, cát sấy đã được phân cấp hạt cùng một số phụ gia polyme đặc biệt tạo nên khả năng bám dính cao và độ ổn định khi dán. Keo dán gạch COSMO C1 nội thất dùng để thi công ốp lát các loại gạch, đá (Ceramic, Mosaic, Granite, Marble... ) lên nền, lên tường, bề mặt thẳng đứng khu vực trong nhà. Sử dụng trên các bề mặt tường có lớp vữa xi măng thông thường (mác cao hơn 75), bề mặt bê tông, bề mặt chất liệu thạch cao. Keo dán gạch COSMO nội thất Loại C1 - dùng để lát nền cho mọi loại đá, gạch tối đa là 60x60 cm.

 • Keo dán gạch COSMO C2 ngoại thất:

Keo dán gạch COSMO C2 ngoại thất có thành phần chính là xi măng pooclăng, cát sấy đã được phân cấp hạt cùng một số phụ gia polyme đặc biệt tạo nên khả năng bám dính cao và độ ổn định khi dán. Dùng để thi công ốp lát các loại gạch, đá (Ceramic, Mosaic, Granite, Marble... ) lên nền, lên tường, bề mặt thẳng đứng khu vực ngoài trời và hồ bơi. Nên sử dụng trên các bề mặt tường có lớp vữa xi măng thông thường (mác cao hơn 75), bề mặt bê tông, bề mặt chất liệu thạch cao. Keo dán gạch COSMO Loại C2 - loại có độ bám dính cao dùng để ốp các loại đá, gạch lên tường và lên bề mặt thẳng đứng tối đa là 80x80 cm.

 1. Hướng dẫn sử dụng keo dán gạch COSMO chống thấm vượt trội:

CHUẨN BỊ BỀ MẶT: Vệ sinh bề mặt nền - tường sạch sẽ, không dính bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác..., bề mặt phải được làm ẩm nhưng không bị đọng nước.

TRỘN KEO: Đổ 5.5 – 6 lít nước sạch vào thùng trộn, cho từ từ 1 bao keo 25kg vào thùng trộn.

Dùng máy khuấy, khuấy 5 - 7 phút để đạt được hỗn hợp keo đồng nhất và dẻo. Để hỗn hợp keo từ 2 - 3 phút cho các phụ gia trong keo phát huy tác dụng rồi trộn lại 1 - 2 phút nữa trước khi sử dụng.

Trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm bình thường, thời gian sử dụng keo là 60 phút ( thời gian sử dụng sẽ giảm nếu trời nắng to, gió hanh hoặc bề mặt có độ hút nước lớn).

TRẢI VỮA: Để đạt được độ bám dính tốt nhất, đầu tiên dùng cạnh thẳng của bay răng cưa trải một lớp vữa mỏng, có độ dày 3 – 4 mm lên bề mặt thi công, sau đó dùng cạnh răng cưa kéo nghiêng một góc 60 độ so với bề mặt nền và song song với cạnh thước, để tạo rãnh và tạo độ dày đồng đều và thích hợp với viên gạch cần ốp lát.

DÁN GẠCH: Nếu mặt sau của gạch quá bẩn thì rửa bằng nước sạch trước khi dán. Ngay sau khi trải keo và tạo rãnh như đã nói ở trên, sau đó nhanh chóng đặt viên gạch nghiêng góc 30 độ vào vị trí cần dán và ấn nhẹ. Dùng búa cao su gõ đều xung quanh để đảm bảo vữa phủ đều trên bề mặt sau của viên gạch. Có thể điều chỉnh vị trí của viên gạch đã dán trong vòng 20 phút sau khi dán.

CHÚ Ý: Trong quá trình ốp lát gạch đá lưu ý không nên để lớp keo đã trát lên bề mặt thi công trong thời gian quá 25 phút, dễ bị tạo màng làm ảnh hưởng đến khả năng bám dính của keo.

Nếu lớp keo bị tạo màng, dùng bay răng cưa kéo lại theo cách kể trên. Không được dùng nước làm ẩm keo vì sẽ làm mất khả năng bám dính của keo. Gạch, đá sau khi dán không được để nước mưa hoặc nước chảy tác động vào trong khoảng 8 - 10 giờ. Thời gian cho phép sử dụng đối với nền và lưu thông nhẹ là 24 giờ sau khi thi công

 1. Keo dán gạch COSMO có khả năng chống thấm vượt trội như thế nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường, keo dán gạch COSMO đã và đang được rất nhiều người tin dùng bởi khả năng chống thấm của sản phẩm. Được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, keo dán gạch COSMO mang tới khả năng chống thấm vượt trội nhờ thành phần cấu tạo từ xi măng pooclăng và cát sấy. Trong đó, xi măng pooclăng có chứa plasticized - chất làm dẻo có tính bền mạnh và sức kháng cao trong điều kiện độ ẩm và nhiệt độ khác nhau. Ngoài ra, pooclăng còn được cấu tạo thêm từ các thành phần acetone, milolap và các chất phụ gia kỵ nước khác. Nhờ đó mà keo dán gạch có khả năng chống lại sự tấn công của hơi ẩm và hấp thụ nước rất cao.   

 1. Chọn mua keo dán gạch COSMO chống thấm vượt trội như nào để đảm bảo chất lượng?

Để việc sử dụng keo dán gạch COSMO được hiệu quả, bạn cần xác định mục đích trước khi mua. Để chọn được sản phẩm phù hợp, khi chọn bạn nên chú ý những yếu tố sau:

 • Mục đích sử dụng: nếu mục đích sử dụng cho các công trình ngoài trời, bạn nên lựa chọn keo dán gạch COSMO C2 - loại keo phù hợp cho các công trình ngoại thất. Nếu mục đích sử dụng cho các công trình trong nhà, nên lựa chọn keo dán gạch COSMO nội thất C1. 

 • Giá cả hợp lý: Khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào, giá cả là tiêu chí không nên bỏ qua. Hãy tham khảo trước giá cả sản phẩm trên thị trường để tìm ra được lựa chọn đúng đắn.

 • Thương hiệu, địa chỉ cung cấp uy tín: hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm keo dán gạch giả mạo, không đảm bảo được chất lượng cho người tiêu dùng. Do đó, để đảm bảo được lựa chọn chính xác, hãy tham khảo, xem kỹ các thông tin của nhà cung cấp.
   

Chống thấm COSMO tự hào là đơn vị được nhiều người tin tưởng và lựa chọn mua các sản phẩm đảm bảo chất lượng. COSMO - chống thấm và phụ gia xây dựng sở hữu nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao như : keo dán gạch, keo chà ron, chống thấm chuyên dụng. Sản phẩm của COSMO nghiên cứu và phát triển, chất lượng tốt và phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt. COSMO hân hạnh được nâng cao chất lượng cho ngôi nhà bạn.


← Bài trước Bài sau →

Đăng kí khuyến mãi

Đăng ký Email để theo dõi những sản phẩm được giảm giá của chúng tôi