Các phương pháp chống thấm tường hiệu quả chống mối mọt

Các phương pháp chống thấm tường hiệu quả chống mối mọt

Chống thấm tường luôn là vấn đề gia chủ quan tâm mỗi khi mùa mưa đến. Chống thấm tường ngoài trời giúp bảo vệ tường khỏi các tác động của môi trường bên ngoài, như mưa, gió, nắng và độ ẩm. Việc không thực hiện chống thấm tường ngoài trời đúng cách có thể dẫn đến nhiều vấn đề như ẩm mốc, hư hỏng tường và bất tiện cho người sử dụng. Trong bài viết này, hãy cùng COSMO tìm hiểu về các phương pháp chống thấm tường ngoài trời hiệu quả bảo vệ căn nhà của bạn nhé:

Các phương pháp chống thấm tường ngoài trời hiệu quả:

  1. Sử dụng lớp chống thấm:

Một trong những phương pháp chống thấm tường ngoài trời hiệu quả là sử dụng lớp chống thấm. Lớp chống thấm có thể được đặt trên bề mặt tường để ngăn chặn sự thấm nước. Các loại lớp chống thấm phổ biến bao gồm lớp chống thấm màng nhựa, lớp chống thấm màng cao su và lớp chống thấm xốp. Lớp chống thấm màng nhựa thường được sử dụng vì nó dễ dàng lắp đặt và độ bền cao.

  1. Sử dụng vật liệu chống thấm:

Các vật liệu chống thấm khác nhau có thể được sử dụng để chống thấm tường ngoài trời. Vật liệu chống thấm ngoài trời phổ biến bao gồm xi măng chống thấm COSMO, sơn chống thấm, keo chà ron ,.... Xi măng chống thấm là một loại vật liệu chống thấm phổ biến nhất, được sử dụng để tạo ra các lớp chống thấm trên bề mặt tường.

 

  1. Sửa chữa các khe nứt:

Các khe nứt trên tường có thể dẫn đến sự thấm nước và bất tiện cho người sử dụng. Việc sửa chữa các khe nứt là một phương pháp chống thấm tường ngoài trời hiệu quả. Bạn có thể tìm đến sản phẩm Bột trét tường để che phủ vết nứt một cách dễ dàng, lâu bền.

  1. Sử dụng hệ thống thoát nước:

Hệ thống thoát nước hoạt động trôi chảy cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến việc hỗ trợ chống thấm cho căn nhà thân yêu của bạn. Hệ thống thoát nước bao gồm các đường ống thoát nước và các kênh thoát nước để đảm bảo nước không bị dồn lại trên tường. Lâu ngày gây ẩm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

       5. Thực hiện bảo trì định kỳ:

Cuối cùng cũng không kém quan trọng đó chính là kiểm tra định kì căn nhà của bạn. Việc kiểm tra, sửa chữa các khe nứt và thực hiện các biện pháp bảo vệ khác định kỳ sẽ giúp đảm bảo rằng tường luôn được bảo vệ và sẽ kéo dài tuổi thọ của tường.

Lợi ích của việc chống thấm tường đúng cách:

  • Bảo đảm độ thẩm mỹ cho căn nhà
  • Bảo đảm sức khỏe các thành viên trong gia đình, tránh xa các mầm mống gây bệnh: nấm mốc,...
  • Ngăn chặn thiệt hại về cấu trúc nhà
  • Giúp bạn an tâm hơn khi có thiên tai xảy ra

Tổng kết

Việc chống thấm tường ngoài trời là rất quan trọng trong xây dựng và đảm bảo sự an toàn cho người ở. COSMO hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được phương pháp hợp lý chống thấm cho căn nhà thân yêu của mình. 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CỤ THỂ!

CHỐNG THẤM COSMO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH

← Bài trước Bài sau →

Đăng kí khuyến mãi

Đăng ký Email để theo dõi những sản phẩm được giảm giá của chúng tôi