Bộ sản phẩm chống thấm cho nhà phố và biệt thự hiệu quả 2023

Bộ sản phẩm chống thấm cho nhà phố và biệt thự hiệu quả 2023

Tại các thành phố, hiện nay hầu hết các công trình đều có xu hướng xây liền kề nhau do nhu cầu về đất sinh sống ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, sự liền kề này lại tạo ra nhiều khe hở giữa các căn nhà, gây ra hiện tượng thấm dột. Điều này đang gây nhiều băn khoăn cho các chủ thầu và chủ nhà khi tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này. Vì vậy, hãy cùng Chống thấm COSMO khám phá bộ sản phẩm chống thấm cho nhà phố và biệt thự hiệu quả 2023, để tìm ra phương hướng giải quyết và bảo vệ ngôi nhà của bạn.

1. Nguyên nhân gây thấm tường nhà mặt phố và biệt thự

Có rất nhiều nguyên nhân gây thấm tường nhà mặt phố và biệt thự, nhưng điển hình là những nguyên nhân sau:

Không gian thi công chật hẹp

Vì nhà phố thường có xu hướng xây liền kề, do đó khi thi công giữa các căn nhà sẽ không còn không gian để thực hiện các biện pháp chống thấm sau khi công trình được hoàn thiện. Thậm chí có nhiều trường hợp, các công trình còn có thể không trát được. Từ đó, xuất hiện tình trạng thấm nước do việc đọng nước khi có mưa lớn.

Hệ thống thoát nước không tốt

Hệ thống thoát nước của nhà liền kề không tốt cũng có thể gây ra thấm nước tường. Nếu hệ thống thoát nước không được thiết kế đúng cách hoặc không được bảo trì định kỳ, nó có thể dẫn đến việc nước ngấm vào tường.

Sử dụng vật liệu xây dựng kém chất lượng. 

Sử dụng vật liệu xây dựng kém chất lượng cũng là một nguyên nhân gây ra thấm nước tường. Ví dụ, sử dụng vật liệu xây dựng không chịu nước, không chịu ẩm hoặc không bền đẹp có thể dẫn đến việc nước ngấm vào tường.

Khe hở và vết nứt trên tường

Những khe hở và vết nứt trên tường của nhà liền kề có thể là nguyên nhân chính gây ra thấm nước. Những khe hở này có thể xuất hiện do quá trình co giãn của vật liệu xây dựng, hoặc do tác động của các yếu tố bên ngoài như độ ẩm, nhiệt độ, độ rung động của đường giao thông.


2. Hệ quả khi không xử lý chống thấm tường nhà kịp thời

Khi không chống thấm kịp thời, thấm nước tường có thể dẫn đến những hậu quả khó lường, bao gồm: 


Ảnh hưởng đến sức khỏe

Thấm nước tường có thể gây ra mối đe dọa đến sức khỏe của con người. Nước ngầm có thể chứa đựng các vi khuẩn, nấm mốc và các chất độc hại, gây ra các bệnh về đường hô hấp, da và mắt.
 

Hư hỏng vật liệu xây dựng: 

Thấm nước tường có thể làm cho vật liệu xây dựng bị ẩm ướt, mốc meo và suy giảm độ bền của chúng. Điều này có thể dẫn đến sự suy giảm chất lượng và độ bền của ngôi nhà sau một thời gian dài sử dụng.
 

Giảm giá trị tài sản

Thấm nước tường có thể làm giảm giá trị của tài sản bên trong ngôi nhà, như đồ nội thất, thiết bị điện tử, sách vở và giấy tờ quan trọng. Nếu không chống thấm kịp thời, nước có thể làm hư hại những vật dụng này.
 

Điều kiện sống kém

Thấm nước tường có thể làm cho không gian sống của bạn trở nên ẩm ướt, ẩm thấp và khó chịu. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn, gây ra các vấn đề như ho, sổ mũi và các vấn đề về đường hô hấp.

3. Bộ sản phẩm chống thấm cho nhà phố và biệt thự

Bộ sản phẩm chống thấm cho nhà phố và biệt thự bao gồm:

https://chongthamcosmo.vn/products/bo-san-pham-chong-tham-cho-nha-pho-va-biet-thu


 

  • Chất chống thấm COSMO LATEX A1 là phụ gia nhũ tương Styrene-butadiene cải tiến được sử dụng để trộn với xi măng hoặc vữa xi măng-cát để tăng tính kết dính và chống thấm.
     

  • Chất chống thấm sàn COSMO AT-11 plus là sản phẩm chất lượng cao của hãng COSMO chuyên dùng để chống thấm có tác dụng chống thấm nước hiệu quả cho rất nhiều công trình.
     

  • Chất chống thấm tường COSMO AT-11 là sản phẩm chất lượng cao của hãng COSMO chuyên dùng để chống thấm có tác dụng chống thấm nước hiệu quả cho rất nhiều công trình. Chống thấm tường COSMO AT-11 là thành phần của Acrylic Copolymer và các phụ gia khác.

4. Công dụng của bộ sản phẩm chống thấm COSMO cho nhà phố và biệt thự


Chất chống thấm COSMO LATEX A1. 

Với ưu điểm kết dính, vì vậy khi dùng với xi măng hoặc cát sẽ tạo thành lớp màng có khả năng chống thấm và tạo độ bám dính rất tốt. Đồng thời tăng tính đàn hồi, tính kháng mài mòn cho các công trình thi công. Không những vậy, chất chống thấm COSMO LATEX A1 còn rất tiện lợi trong việc sử dụng cho các lớp vữa sửa chữa, dặm trong công tác hoàn thiện.
 

Chất chống thấm sàn COSMO AT-11 plus

Có khả năng bảo vệ sàn hoàn hảo, khả năng liên kết rất tốt với bê tông và vữa xi măng. Đồng thời chống thấm sàn COSMO AT-11 plus còn có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn và khả năng kháng kiềm cao.

Chất chống thấm tường COSMO AT-11

Giúp ngăn nước thấm qua vết nứt tường. Có khả năng liên kết rất tốt với bê tông và vữa xi măng. Chống thấm tường COSMO AT-11 còn có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn và khả năng kháng kiềm cao. Ngoài ra, chất chống thấm tường COSMO AT-11 có độ bền chịu tia UV cao. Đặc biệt là trong thành phần của chất chống thấm tường COSMO AT-11 không chứa các hóa chất độc hại như chì, thủy ngân,...


Các dòng sản phẩm chống thấm của hãng COSMO sản xuất có độ bền rất cao lên tới 15 năm. Hơn thế hầu hết các sản phẩm chống thấm của hãng COSMO đều không độc hại, trong thành phần không chứa hóa chất như: chất chì, thủy ngân....nên hoàn toàn an toàn cho người thi công và người sử dụng.
 

Hãy để lại thông tin để chống thấm COSMO có thể liên hệ với bạn, giải đáp những thắc mắc mà bạn đang băn khoăn về sản phẩm của chúng tôi. Vì phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của COSMO! 


 

← Bài trước Bài sau →

Đăng kí khuyến mãi

Đăng ký Email để theo dõi những sản phẩm được giảm giá của chúng tôi