Bộ ba sản phẩm giúp ngôi nhà của bạn chống thấm hoàn hảo

Bộ ba sản phẩm giúp ngôi nhà của bạn chống thấm hoàn hảo

Hiện nay, việc tìm ra phương pháp giúp ngôi nhà, công trình của mình không bị ảnh hưởng trước những tác động của thời tiết và chất lượng vật liệu là nỗi lo lắng nhiều nhất của các chủ thầu, các chủ nhà. Để giải quyết nỗi lo lắng đó, bài viết này Chống thấm COSMO sẽ gửi đến các bạn gợi ý về bộ ba sản phẩm giúp ngôi nhà của bạn chống thấm hoàn hảo.

1. Bộ ba sản phẩm giúp ngôi nhà của bạn chống thấm hoàn hảo là gì?

Bộ ba sản phẩm giúp ngôi nhà chống thấm hoàn hảo bao gồm:

- Keo dán gạch nội thất cao cấp COSMO: Keo dán gạch COSMO nội thất là sản phẩm keo chất lượng có thành phần chính là xi măng pooclăng, cát sấy đã được phân cấp hạt cùng một số phụ gia polyme đặc biệt tạo nên khả năng bám dính cao và độ ổn định khi dán.


 - Keo dán gạch ngoại thất cao cấp COSMO: Keo dán gạch thương hiệu COSMO có thành phần chính là xi măng pooclăng, cát sấy đã đượcphân cấp hạt cùng một số phụ gia polyme đặc biệt tạo nên khả năng bám dính cao và độ ổn định khi dán.
https://chongthamcosmo.vn/products/keo-dan-gach-cosmo-c1-noi-that

- Keo chà ron nội ngoại thất COSMO: Keo chà ron là một loại keo được sử dụng để chà và gia cố các bề mặt sàn, tường, nền nhà và các vật liệu xây dựng khác. Keo chà ron có chức năng tạo ra một lớp liên kết giữa các miếng gạch, đá hoặc gỗ để tạo thành các bề mặt sàn hoặc tường. Ngoài ra, keo chà ron còn giúp tăng độ bền và độ chắc chắn cho các công trình xây dựng, ngăn ngừa hiện tượng nứt, rạn, nấm mốc và thấm nước. Keo chà ron thường được sản xuất từ các hợp chất đặc biệt, có khả năng chống thấm nước và chịu được tải trọng cao. Tùy theo mục đích sử dụng, keo chà ron có thể có nhiều loại và độ dày khác nhau để đáp ứng các yêu cầu của từng công trình xây dựng.

https://chongthamcosmo.vn/products/keo-cha-ron-cosmo

2. Công dụng của bộ ba sản phẩm?

Keo chà ron nội ngoại thất cao cấp COSMO:

Chống thấm nước:
 

Keo chà ron có khả năng chống thấm nước tốt, giúp ngăn ngừa hiện tượng thấm nước và nấm mốc trong các công trình xây dựng. Điều này giúp tăng độ bền và giảm chi phí bảo trì cho công trình.

Liên kết tốt:

Keo chà ron có khả năng liên kết tốt với các loại gạch, đá, và vật liệu xây dựng khác. Điều này giúp tạo ra các bề mặt sàn, tường, nền nhà vững chắc và đẹp mắt.

Khả năng chịu tải cao:

Keo chà ron có khả năng chịu tải cao, giúp tạo ra các bề mặt sàn, tường, nền nhà chắc chắn và đáp ứng được các yêu cầu về tải trọng.

Độ bền cao:

Keo chà ron còn có độ bền cao, giúp các bề mặt sàn, tường, nền nhà đạt độ bền, giảm tình trạng nứt vỡ đối với các bề mặt sàn nhà, tường,... Từ đó giúp tăng tuổi thọ cho ngôi nhà thân yêu.

Dễ sử dụng:

Keo chà ron có dạng sẵn và dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình thi công.

Keo dán gạch nội, ngoại thất cao cấp COSMO:

  • Cường độ bám dính cao hơn nhờ có các chất phụ gia Polyme đặc biệt. Keo dán gạch có khả năng bám dính tốt giữa các bề mặt, tạo ra lớp liên kết chắc chắn, làm tăng độ bền cho công trình xây dựng.

  • Dễ dàng thi công, sử dụng. Chỉ cần trộn nước với keo dán gạch theo tỉ lệ đạt được độ kết dính và độ co giãn tốt nhất theo hướng dẫn là có thể sử dụng ngay. Quá trình sử dụng keo dán gạch để thi công cũng rất đơn giản, dễ thực hiện. Ngoài ra, keo dán gạch được đóng gói gọn thuận tiện cho việc vận chuyển, ít bụi. Do đó khu vực thi công được sạch sẽ hơn, tránh tốn diện tích lưu kho. 

  • Tăng cường tính thẩm mỹ cho công trình. Khi sử dụng keo dán gạch, các viên gạch sẽ được kết nối với nhau một cách chắc chắn, giúp tạo ra một bề mặt đồng đều và mịn màng hơn.

  • Chất lượng ổn định nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại.

  • Chống thấm hiệu quả. Keo dán gạch có tính năng chống thấm nước, chống thấm hơi và chống mốc, giúp bảo vệ công trình tránh khỏi những ảnh hưởng từ tác động của thời tiết và độ ẩm


Với những thông tin trên, chống thấm COSMO hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm chống thấm cho ngôi nhà của mình.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CỤ THỂ!

CHỐNG THẤM COSMO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH

 

 
 
← Bài trước Bài sau →

Đăng kí khuyến mãi

Đăng ký Email để theo dõi những sản phẩm được giảm giá của chúng tôi