Bộ ba sản phẩm chống thấm COSMO - bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi mưa bão

Bộ ba sản phẩm chống thấm COSMO - bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi mưa bão

Mưa bão kéo dài cùng vật liệu không đảm bảo chất lượng là nguyên nhân gây ra các hiện tượng thấm dột cho ngôi nhà của bạn. Nếu không kịp thời sửa chữa và để tình trạng đó kéo dài trong thời gian lâu, ngôi nhà của bạn sẽ ngày càng bị thấm dột nghiêm trọng hơn. Ở bài viết này, chống thấm COSMO gửi tới bạn bộ ba hoàn hảo sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron giúp bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi mưa bão.
 

1. Bộ ba hoàn hảo sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron bảo vệ ngôi nhà bạn

Keo dán gạch nội thất cao cấp COSMO

 

Keo dán gạch COSMO nội thất là sản phẩm keo chất lượng có thành phần chính là xi măng pooclăng, cát sấy đã được phân cấp hạt cùng một số phụ gia polyme đặc biệt tạo nên khả năng bám dính cao và độ ổn định khi dán.

 

Keo dán gạch ngoại thất cao cấp COSMO 

Keo dán gạch ngoại thất COSMO có thành phần chính là xi măng pooclăng, cát sấy đã được phân cấp hạt cùng một số phụ gia polyme đặc biệt tạo nên khả năng bám dính cao và độ ổn định khi dán.

Keo chà ron nội ngoại thất COSMO

 

Dòng sản phẩm keo chà ron nội và ngoại thất COSMO từ vật liệu composite được tổng hợp từ xi măng trắng, bột đá, các loại phụ gia đặc biệt. Có hạt dạng bột mịn, có màu trắng hoặc xám.

2. Công dụng của bộ ba hoàn hảo sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron

Keo chà ron nội ngoại thất cao cấp COSMO:

Chống thấm nước:

Keo chà ron có khả năng chống thấm nước tốt, giúp ngăn ngừa hiện tượng thấm nước và nấm mốc trong các công trình xây dựng. Điều này giúp tăng độ bền và giảm chi phí bảo trì cho công trình.

Liên kết tốt:

Keo chà ron có khả năng liên kết tốt với các loại gạch, đá, và vật liệu xây dựng khác. Điều này giúp tạo ra các bề mặt sàn, tường, nền nhà vững chắc và đẹp mắt.

Khả năng chịu tải cao:

Keo chà ron có khả năng chịu tải cao, giúp tạo ra các bề mặt sàn, tường, nền nhà chắc chắn và đáp ứng được các yêu cầu về tải trọng.

Độ bền cao:

Keo chà ron còn có độ bền cao, giúp các bề mặt sàn, tường, nền nhà đạt độ bền, giảm tình trạng nứt vỡ đối với các bề mặt sàn nhà, tường,... Từ đó giúp tăng tuổi thọ cho ngôi nhà thân yêu.

Dễ sử dụng:

Keo chà ron có dạng sẵn và dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình thi công.

 

Keo dán gạch nội, ngoại thất cao cấp COSMO:
 

 • Cường độ bám dính cao hơn nhờ có các chất phụ gia Polyme đặc biệt. Keo dán gạch có khả năng bám dính tốt giữa các bề mặt, tạo ra lớp liên kết chắc chắn, làm tăng độ bền cho công trình xây dựng.
   

 • Dễ dàng thi công, sử dụng. Chỉ cần trộn nước với keo dán gạch theo tỉ lệ đạt được độ kết dính và độ co giãn tốt nhất theo hướng dẫn là có thể sử dụng ngay. Quá trình sử dụng keo dán gạch để thi công cũng rất đơn giản, dễ thực hiện. Ngoài ra, keo dán gạch được đóng gói gọn thuận tiện cho việc vận chuyển, ít bụi. Do đó khu vực thi công được sạch sẽ hơn, tránh tốn diện tích lưu kho.
   

 • Tăng cường tính thẩm mỹ cho công trình. Khi sử dụng keo dán gạch, các viên gạch sẽ được kết nối với nhau một cách chắc chắn, giúp tạo ra một bề mặt đồng đều và mịn màng hơn.
   

 • Chất lượng ổn định nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại.
   

 • Chống thấm hiệu quả. Keo dán gạch có tính năng chống thấm nước, chống thấm hơi và chống mốc, giúp bảo vệ công trình tránh khỏi những ảnh hưởng từ tác động của thời tiết và độ ẩm

 

3. Cách sử dụng keo chà ron COSMO

Dụng cụ: Xô hoặc thùng sạch, can đong nước, máy trộn vữa chuyên dụng, máy hút bụi, bàn bả cao su hoặc miếng cao su, mút cao su xốp, vải sạch…
 

Chuẩn bị bề mặt thi công
 

Cần đảm bảo lớp keo dán gạch khô hẳn rồi mới thực hiện chà ron để có được kết quả tối ưu nhất. Thông thường cần để cho lớp keo dán gạch khô ít nhất 24 giờ trước khi tiến hành chà ron.
 

Cần đảm bảo các kẽ ron phải được vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, cát, không lẫn tạp chất dầu mỡ và phải được làm ẩm nhưng không bị đọng nước. Qua đó sẽ có thể tránh được những tác động, ảnh hưởng quá trình thi công keo chà ron.

Trộn keo

Cho 0.35 – 0.4 lít nước vào thùng trộn trước, cho 1kg keo vào sau trộn đều. Nếu trộn bằng tay thì dùng thìa trộn thật kỹ trong khoảng thời gian từ 5-7 phút cho hỗn hợp đồng nhất. Trước khi thi công nên trộn lại keo trong vòng 2-3 phút rồi bắt đầu thi công.

 

Thi công
 

- Sau khi vệ sinh sạch đường ron rồi lau ẩm đường ron nhưng không được đọng nước.

- Trét keo: Giữ bàn bả cao su ở góc nghiêng 45 0 , miết hỗn hợp keo theo hướng đường chéo để trét hỗn hợp keo sâu vào khe ron, đảm bảo rằng tất cả các khe ron được trét đầy hỗn hợp keo .

Hoàn thiện bề mặt

Sau khi miết lần 2, giữ bàn bả cao su ở góc 90 độ, dùng mép của bàn bả cao su gạt bỏ phần keo dư bám trên bề mặt gạch, gạt theo hướng đường chéo để tránh kéo keo bong ra khỏi khe ron. Dùng mút xốp ẩm hoặc khăn ẩm, vệ sinh keo bám trên nền gạch và làm nhẵn mịn bề mặt keo ở khe ron. Sau khoảng 5 giờ, dùng mút ẩm hoặc khăn ẩm tiến hành vệ sinh lần 2 cho sạch keo bám trên bề mặt gạch và làm ẩm đường ron.

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CỤ THỂ!!!

CHỐNG THẤM COSMO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH

← Bài trước Bài sau →

Đăng kí khuyến mãi

Đăng ký Email để theo dõi những sản phẩm được giảm giá của chúng tôi